Kỹ năng cho dân mediaQuay phimQuay phim du lịchQuay phim thương mạiSản xuất phimThủ thuật

5 kho nhạc nền MIỄN PHÍ cho dân làm phim và Youtuber

Giờ đây, bạn có thể thoải mái trong sáng tạo của mình mà không lo về chuyện bị “dính bản quyền” mỗi khi Youtube hay nhà “nhà đài” kiểm duyệt bản quyền nhạc nền. Đây là những kho nhạc hỗ trợ miễn phí cho những người sáng tạo nội dung trên nền tảng của họ, bạn có thể yên tâm cùng trải nghiệm và cùng thử với bọn mình.

1. Kho nhạc nền miễn phí trên Youtube

Bạn có thể tìm kiếm cụm từ Youtube Audio Library trên Youtube để chọn nhạc nền cho video quảng cáo của mình. Youtube Audio Library là kho nhạc nền video miễn phí lớn nhất trong số các trang web nhạc không bản quyền.

2. Kho nhạc nền miễn phí Facebook

hông kém cạnh Youtube, Facebook cũng có riêng cho mình một kho nhạc nền rất đa dạng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn nhạc nền cho video của mình, đăng lên facebook hay các mạng xã hội khác mà không phải lo về vấn đề bản quyền.

3. Kho nhạc nền miễn phí Bensound

Bensound là kho nhạc nền miễn phí, các bản nhạc được cung cấp có chất lượng cao. Khi sử dụng kho nhạc này, bạn sẽ lọc được theo thể loại. Một hạn chế của nó là các bản nhạc không được đa dạng và phong phú như Facebook hay Youtube.

4. Kho nhạc nền miễn phí Soundtrack Music

Bạn có thể truy cập vào FreeSoundtrackMusic để lựa chọn cho mình vô số bản nhạc nền không có bản quyền. Đa số các bản nhạc tại đây đều có thể sử dụng để ghép vào video quảng cáo. Tuy nhiên website có áp dụng tính phí với một số bản nhạc.

5. Kho nhạc miễn phí Musopen

Musopen là website cung cấp các bản quyền đã hết hạn. Bạn có thể tải các bản nhạc miễn phí tại đây và sử dụng cho video quảng cáo của mình.

Sử dụng nhạc nền cho video phù hợp sẽ thu hút khán giả tập trung vào nội dung cần truyền tải. Tuy nhiên, bạn cần chú ý lựa chọn nhạc phù hợp với kịch bản để không làm loãng nội dung của mình.

Pre-wedding teaser | Khoa Nguyen & Kha Ai
Chủ đề liên quan
Xem thêm
Back to top button
Close