KhácThiết kếTin tức và Sự kiện

Việt Nam phát động cuộc thi sáng tác dành cho sự kiện SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11

Vinh dự là chủ nhà đăng cai sự kiện SEA Games 31 cũng như ASEAN Para Games 11 vào năm 2021, Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) kết hợp cùng công ty Hanoi City Trail phát động “Cuộc thi Sáng tác Biểu trưng, Biểu tượng vui, Bài hát và Khẩu hiệu cho SEA Games và ASEAN Para Games 2021”.

Với chủ đề “Vẽ nên niềm tự hào của bạn”, cuộc thi hứa hẹn sẽ tìm ra được những tác phẩm xuất sắc, đại diện cho niềm tự hào dân tộc Việt Nam tại sự kiện SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 diễn ra vào năm 2021.

Cuộc thi Sáng tác Biểu trưng, Biểu tượng vui, Bài hát và Khẩu hiệu cho SEA Games và ASEAN Para Games 2021 với quy mô toàn quốc, dành cho mọi đối tượng hy vọng sẽ là một sự kiện quy tụ được đông đảo các bạn trẻ yêu thích và muốn chinh phục các bộ môn nghệ thuật. Đây hứa hẹn là một sân chơi bổ ích giúp các bạn có cơ hội thể hiện sự sáng tạo và màu sắc riêng của mỗi cá nhân cũng như phô diễn tài năng của mình, đồng thời cũng là dịp để những con tim yêu Tổ quốc Việt Nam cùng nhau tạo nên lịch sử, thể hiện lòng tự hào dân tộc.

Tham gia Cuộc thi Sáng tác Biểu trưng, Biểu tượng vui, Bài hát và Khẩu hiệu cho SEA Games và ASEAN Para Games 2021, ngoài việc tích lũy những kiến thức hữu ích, bạn còn tự tay trao cho mình cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 380.000.000 đồng.

Những Điểm Nổi Bật Của Cuộc Thi:

  • Quy mô tổ chức toàn quốc
  • Format Cuộc thi hấp dẫn, có sức lan tỏa cao ngay từ vòng 1.
  • Các hạng mục chiến thắng sẽ đại diện cho SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam năm 2021
  • Biểu tượng vui (mascot) chiến thắng sẽ có mặt tại SEA Games 30 ở Philippines cuối năm 2019 để tiếp nhận trọng trách tổ chức SEA Games 31
  • Hoạt động truyền thông được đầu tư với khả năng hỗ trợ từ các Báo và trang tin điện tử được quan tâm hàng đầu trong suốt quá trình diễn ra Cuộc thi.

Thể Lệ Các Vòng Thi:

Cuộc thi sẽ có 4 hạng mục tranh giải riêng biệt bao gồm: Biểu trưng (logo), Biểu tượng vui (linh vật, mascot), Bài hát và Khẩu hiệu (slogan)

Đối với thí sinh tham gia hạng mục biểu trưng, Bài hát và Khẩu hiệu: Cổng nộp bài là website chính thức của cuộc thi sẽ mở từ sau khi họp báo 30/8 đến ngày 10/10. BTC sẽ tập hợp các bài thi của thí sinh, tiến hành chấm điểm và công bố người chiến thắng vào đêm chung kết ngày 30/10, riêng với hạng mục sáng tác bài hát, cổng nộp bài dự thi sẽ kéo dài đến hết ngày 10/11/2019.

Đối với hạng mục Biểu tượng vui, thí sinh sẽ có 2 vòng thi:

  • Vòng 1: Cổng nộp bài là website chính thức của cuộc thi sẽ mở từ sau khi họp báo 30/8 đến ngày 10/10. BGK sẽ tiến hành chấm thi từ ngày 10/10 đến 20/10.
  • Vòng 2: Ngày 20/10, BTC sẽ công bố Top 3 mascot được BGK đánh giá cao nhất. Vào đêm chung kết 30/10, mascot chiến thắng sẽ được quyết định bởi 50% số điểm đến từ BGK và 50% điểm từ bình chọn trực tiếp của cộng đồng trong thời gian đêm chung kết phát sóng.

Còn chần chừ gì nữa mà không biến ý tưởng của mình thành hiện thực để “Vẽ nên niềm tự hào của bạn” và góp phần tạo nên linh hồn của dân tộc trong mùa SEA Games này!

Thông tin chính thức về cuộc thi được công bố trên website và các kênh truyền thông của sự kiện:

[profile]
Fanpage chính thức: www.facebook.com/logoseagames31
Website chính thức: www.logoseagames31.vn
Channel YouTube:
www.youtube.com/channel/UCRy7r4ptCAGR5SMcNyNu37Q/featured?view_as=subscriber

Nguồn: RGB

Chủ đề liên quan
Xem thêm
Back to top button
Close