Thiết kếThủ thuậtXu hướng

33 phối màu tuyệt đẹp cho thiết kế tiếp theo của bạn

Cho dù bạn đang xây dựng một bộ nhận diện thương hiệu hoặc thiết kế một sản phẩm mới, màu sắc có thể có tác động rất lớn đến thông điệp và hiệu quả chung. Một số kết hợp màu sắc nhất định có sức mạnh để thu hút sự chú ý của mọi người, tạo cảm xúc và truyền tải thông điệp.

Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp một cách phối màu tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo.

Độ tương phản cao giữa hai màu này tạo ra một năng lượng táo bạo, năng động. Sự lựa chọn của màu hồng tươi sáng gợi lên sự vui vẻ và trẻ trung với một chút nữ tính.

Màu vàng và màu đen kết hợp để tạo cảm giác nam tính, hiện đại nhưng dễ tiếp cận.

Màu hồng hiện đại, trẻ trung và sang trọng, và sử dụng các sắc thái khác nhau cùng nhau sẽ tăng thêm chuyển động và chiều sâu cho thiết kế. Kết hợp màu hồng với màu nâu sẫm giúp tạo độ tương phản mạnh.

Vàng gợi lên sự tự nhiên và vui vẻ, kết hợp hoàn hảo với hai sắc thái đen và xám khác nhau tạo thêm một cảm giác dịu mắt và hài hòa.

Tương tự như bảng màu ở trên, màu xanh đáng tin cậy tạo thành nền tảng của sự kết hợp này, trong khi sự bổ sung màu hồng tím của quả mâm xôi làm tăng thêm sự nữ tính sang trọng.

Là một trong những màu thương hiệu ít được sử dụng nhất, màu cam thực sự nổi bật trong đám đông. Màu này tiếp thêm sinh lực và sinh động. Ánh đào nhẹ nhàng thêm một chút tuổi trẻ và những điểm nhấn màu xanh thông sau mang đến sự ấm áp và thoải mái tự nhiên.

Một bộ ba sắc thái mềm mại: sự kết hợp này pha trộn màu xanh lá cây tự nhiên và màu xanh lam với một điểm nhấn màu hồng nữ tính cho cảm giác thanh thản, ấm áp sang trọng.

Nguồn: 99Design

Chủ đề liên quan
Xem thêm
Back to top button
Close